Top pet Free Fire tốt nhất cho lối chơi tấn công

Pet Free Fire có thể là trợ thủ đắc lực của bạn trong mọi cuộc chiến. Nếu thích tấn công, dưới đây là những pet Free Fire cho bạn lợi thế chiến đấu tối đa.

 • Beaston đã được chứng minh hiệu quả trong tấn công ở Free Fire
  Beaston đã được chứng minh hiệu quả trong tấn công ở Free Fire

  Beaston là một trong số pet mới ở Free Fire. Con khỉ đầu chó này có diện mạo khá ấn tượng. Nó mặc trang phục kiểu du kích và đeo trên mình một số băng đạn. Kỹ năng của Beaston sẽ tăng phạm vi ném đạn lên 30%. Điều này cực kỳ hữu ích khi tấn công và cũng ảnh hưởng tới tất cả lựu đạn, từ bom keo, lựu đạn gây choáng tới bom khói.

  Dù bị đánh giá thấp, kỹ năng thụ động của Beaston thực sự rất tốt. Tăng thêm phạm vi và độ chính xác khi ném lựu đạn cho bạn nhiều ưu thế chiến đấu hơn.

 • Falco siêu hữu ích trong cuộc chiến theo đội
  Falco siêu hữu ích trong cuộc chiến theo đội

  Mọi người đều muốn hạ cánh sớm vì giai đoạn đầu của Free Fire là khó nhất. Tiếp đất sớm là chiến thuật quan trọng mới mọi người bởi nó tăng cơ hội kiếm đồ tốt cũng như giảm bớt đối thủ. Kỹ năng của Falco – Skyline Spree giúp người chơi tăng đáng kể tốc độ bay lượn, lên 25% và 15% sau khi mở dù.

  Người chơi có thể tối đa hóa tốc độ tới 50% và 45% sau khi nâng cấp kỹ năng. Tuy nhiên, lưu ý rằng skill của Falco chỉ hữu ích ở chế độ battle royale. Nó khá vô cụng trong Clash Squad.

 • Mr. Waggor là pet phổ biến nhất trong Free Fire
  Mr. Waggor là pet phổ biến nhất trong Free Fire

  Mr. Waggor là pet chim cánh cụt cho bạn bom keo sau mỗi 100 giây khi còn ít hơn 2 lựu đạn này trong khó. Nó là pet Free Fire phổ biến nhất từng được phát hành bởi gần như moi người chơi đều cần tới bom keo.

  Có thêm bom keo cho bạn lợi thế lớn ở cuối game, nhất là khi người chơi cần chống đỡ hỏa lực mạnh.

 • Pet FF Dreki hỗ trợ xác định kẻ thù trong Lửa Chùa
  Pet FF Dreki hỗ trợ xác định kẻ thù trong Lửa Chùa

  Kỹ năng của D-Bee chủ yếu được dùng trong cuộc chiến tầm gần và Dreki là người bạn đồng hành lý tưởng cho anh ấy. Nếu bạn muốn thoát khỏi một cuộc chiến, điều đầu tiên cần làm là tìm chỗ ẩn nấp để hồi máu phải không?

  Kỹ năng của Dreki cho phép bạn “hack” tường và nhìn xuyên qua qua mọi lá chắn. Nhờ đó, xác định được tất cả kẻ thù đang trị thương trong bán kính 30m trong 5 giấy. Đây là thông tin cực kỳ cần thiết để hạ gục họ.

 • Rockie giúp bạn giảm thời gian phục hồi kỹ năng
  Rockie giúp bạn giảm thời gian phục hồi kỹ năng

  Dù là một pet hỗ trợ, kỹ năng của Rockie khá linh hoạt, thậm chí có thể giúp người chơi tấn công. Pet FF này sẽ giảm 15% thời gian hồi kỹ năng chủ động của bạn ở cấp tối đa. Điều đó giá trị hơn bạn mong đợi. Bạn có thể dùng kỹ năng mong muốn thường xuyên hơn.

 • Trên đây là những pet Free Fire tốt nhất cho lối chơi tấn công. Bạn hay dùng pet FF nào? Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.