PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen: Mọi điều bạn cần biết

PUBG Mobile Jujutsu Kaisen là chế độ hợp tác mới nhất, mang tới nhiều sự kiện cùng phần thưởng thú vị. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu kỹ hơn về PUBG Mobile Jujutsu Kaisen nhé!

PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Sự kiện PUBG Mobile Jujutsu Kaisen

Sự kiện hợp tác giữa PUBG Mobile và Jujutsu Kaisen sẽ kéo dài từ 15/2/2022 tới 15/3/2022. Trong khoảng thời này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện phụ thú vị với nhiệm vụ và phần thưởng hấp dẫn, bao gồm:

Jujutsu Kaisen: Match

Bạn cần chơi ở chế độ cổ điển để hoàn thành nhiệm vụ ở sự kiện này. Sau đó, lấy phần thưởng gồm skin đạn mảnh, Heart Chicken, AG và coupon mua thùng.

Spring Trips

Tham gia Spring Trips, hoàn thành nhiệm để có nhiều skin đẹp. Đặc biệt, Spring Trips còn bao gồm một số sự kiện phụ:

  • Log-in
  • Survival
  • Stay Online

Bạn có cơ hội đổi skin Vector giới hạn thời gian, một bộ Sunny Girl tuyệt đẹp cho nhân vật nữ trong chuyến đi mùa xuân .

Classic Sets Return

Một sự kiện mang tới nhiều bộ trang phục, phụ kiện kinh điển. Người chơi cần bình chọn bộ đồ và skin họ muốn được xuất hiện lại. Sau đó, những skin huyền thoại được chọn sẽ được giới thiệu lại trong dịp kỷ niệm lần thứ 4 của PUBG Mobile.

Trendy Power New Single

Sự kiện phụ này cho người chơi một theme sảnh chờ ấn tượng. Đó là một sân khấu ca nhạc. Bạn chỉ cần hoàn thành hai trận đấu ở chế độ Classic để nhận thưởng.

Jujutsu Kaisen Mini-game

Người chơi cần thu thập Cursed Energy để tăng Jujutsu Sorcerer Grade và nhận một bộ đồ vĩnh viễn. Dùng các kiểu tấn công khác nhau để đánh bại Cursed Spirit và nhận Jujutsu Sorcerer Grade. Có 3 loại tấn công cần Cursed Energy:

  • Cuộc chiến tay đôi: 1 energy và sát thương 100.
  • Kỹ thuật nguyền rủa: 6 energy và sát thương 900.
  • Công cụ nguyền rủa: 3 energy và 1200 BP, sát thương 600.

Exclusive Treasure

Người chơi làm nhiệm vụ và thu thập coupon Exclusive để chơi game này. Sau đó, bạn dùng chúng để thăng cấp và tăng tiến độ nhận thưởng ngẫu nhiên. Sau sự kiện này, toàn bộ coupon còn thừa sẽ được chuyển thành AG.

Skin PUBG Mobile Jujutsu Kaise

Skin PUBG Mobile Jujutsu Kaisen

  • Yuri Itadori Cosplay set
  • Satoru Gojo Serious mode cosplay set
  • Nobara Kugusaki cosplay set
  • Megumi Fushiguro cosplay set

Thùng đồ trong PUBG Mobile Jujutsu Kaise

Thùng đồ PUBG Mobile Jujutsu Kaisen

Jujutsu Discovery có rất nhiều thùng đồ đang đợi người chơi thu thập. Trước tiên, bạn cần tham gia các chế độ Classic, kiếm điểm khám phá, rồi mở banner sự kiện, chạm vào nó. Kiểm tra tiến trình này và mở các thùng kiếm được.

Mỗi thùng cung cấp cho bạn các phần thưởng khác nhau như AG, Silver Fragment, BP, coupon… Phần thưởng đặc biệt của hành trình Jujutsu Discovery là bộ đồ cosplay Yuri Itadori ở điểm cuối của quá trình này.

Trên đây là tất cả sự kiện phụ, phần thưởng và skin mới ở chế độ PUBG Mobile Jujutsu Kaisen. Sự kiện này sẽ kết thúc vào giữa tháng 3. Vì thế, hãy nhanh chóng tham gia ngay nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.