PUBG Mobile 1.9: Những thay đổi quan trọng ở phiên bản mới

PUBG Mobile 1.9 là một bản update lớn, sẽ được ra mắt vào tuần tới với rất nhiều tính năng mới. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu xem bản cập nhật PUBG Mobile mới nhất có gì nhé!

PUBG Mobile sẽ có nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi
PUBG Mobile sẽ có nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi

Ngày phát hành PUBG Mobile 1.9

Theo thông tin trên trailer mới nhất, PUBG Mobile 1.9 sẽ ra mắt vào ngày 18/3/2022, đúng dịp sinh nhật 4 tuổi. Vì thế, nó sẽ là một bản update lớn với rất nhiều tính năng mới, từ Cheer Park tới vũ khí, phương tiện mới.

Các tính năng của PUBG Mobile 1.9 sẽ tạo thay đổi lớn tới gameplay và trải nghiệm của người chơi. Dưới đây là tất cả tính năng mới ở bản update PUBG Mobile 1.9:

  • Chế độ Erangel TDM mới
  • Cheer Park
  • Gói lồng tiếng BlackPink
  • Xe đạp leo núi
  • Chế độ 4th Aniversary
  • Súng mới SPAS’12

Nội dung bản cập nhật PUBG Mobile mới nhất

Cheer Park

Cheer Park là một địa điểm hẹn hò tuyệt vời ở PUBG Mobile 1.9. Công viên giải trí mới này lớn hơn bản cũ. Nó thêm nhiều tiện ích như Gaming Center, Đu quay, Vòng thi đấu… Khu vực đỗ xe và bắn súng cũng được nâng cấp.

Cheer Park
Cheer Park

TDM 2.0

Chế độ TDM 2.0 mới sẽ diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau tại các bản đồ cổ điển như Erangel, Livik. Hai đội phải chiến đấu và cố gắng đạt được 40 kill trước. Ngoài Yasnaya, chế độ TDM mới cũng có ở căn cứ quân sự Sosnovka.

Gói lồng tiếng mới

PUBG Mobile đã hợp tác với nhóm nhạc thần tượng K-Pop BlackPink nhiều lần. Và tới PUBG Mobile 1.9. gói voice chat của các thành viên BlackPink sẽ được thêm vào game. Đây là tính năng tuyệt vời đối với người hâm mộ nhóm nhạc này. Nó bao gồm cả giọng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Xe đạp leo núi

Xe đẹp leo núi này chỉ có 1 ghế ngồi. Nó có thể di chuyển tốt ở mọi địa hình ngoại trừ vùng có nước.

Xe đạp leo núi trong PUBG Mobile 1.9
Xe đạp leo núi trong PUBG Mobile 1.9

Chế độ 4th Anniversary

Giống như mọi sự kiện kỉ niệm trước đó, update PUBG Mobile 1.9 cũng mang tới cho bạn một chế độ game đặc biệt mừng sinh nhật 4 tuổi. Bản đồ battle royale Erangel sẽ có hai hòn đảo nổi, bao gồm Pyramid và Snow Castle.

Súng SPAS’12

Vũ khí SPAS’12 là một shotgun với sát thương cơ bản cao, tương đương với M1897 nhưng nó có cỡ băng đạn lớn hơn.

Lưu ý, những tính năng trên hiện đang được thử nghiệm ở bản beta. Vì thế, nội dung cùng tính năng có thể thay đổi ở PUBG Mobile 1.9 chính thức.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Cách download bản cập nhật PUBG Mobile 1.9

Ngoài việc update PUBG Mobile 1.9 trên Google Play Store hoặc App Store, nhà phát triển cũng cung cấp cho người hâm mộ một file setup APK, có thể được tìm thấy trên web chính thức của hãng và bạn có thể tải trực tiếp nó tại đây.

Dưới đây là các bước tải PUBG Mobile 1.9 phiên bản toàn cầu:

Bước 1: Đầu tiên, tới web chính thức của PUBG Mobile.

Bước 2: Chạm APK Download.

Cập nhật PUBG Mobile 1.2

Bước 3: Bạn phải cài file APK này trên thiết bị Android và cần kích hoạt tùy chọn Install from unknown source trong menu Settings.

Bước 4: Xác định vị trí và cài đặt file APK.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.