Poppy Playtime Chapter 2: Mọi điều bạn cần biết

Poppy Playtime Chapter 2, hậu bản của game kinh dị sinh tồn “hot” nhất sắp ra mắt với quái vật và cơ chế giải đố mới. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều về Poppy Playtime 2 nhé!

Poppy Playtime phần 2 hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ hơn cho người chơi
Poppy Playtime phần 2 hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ hơn cho người chơi

Poppy Playtime của MOB Games đã gây xôn xao khi ra mắt phần 1 vào 21/10/2021. Đồ chơi Huggy Wuggy đã khiến nhiều người phải la hét trên các kênh game ở Twitch và YouTube nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc.

Nhà phát triển gần đây đã thông báo ra mắt game Poppy Playtime phần 2 bằng một trailer chính thức. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Poppy Playtime chapter 2.

Giới thiệu Poppy Playtime – Chapter 2

Trailer game Poppy Playtime phần 2

Ngày phát hành Poppy Playtime phần 2

Dù trailer chưa tiết lộ chính xác ngày phát hành phần 2 game Poppy Playtime, nó chỉ hiện Early 2022 – Đầu năm 2022. Nếu giống như phần 1, từ khi thông báo tới lúc phát hành là khoảng 5 tháng, phần 2 của game kinh dị này sẽ xuất hiện vào khoảng 3/2022.

Cách chơi Poppy Playtime phần 2

Khi được phát hành, bạn có thể tải & cài đặt Poppy Playtime chapter 2 như một add-on DLC của phần 1. Do đó, bạn cần tải Poppy Playtime phần 1 để chơi bởi nó không phải bản cài độc lập.

Đây có thể là boss mới trong game Poppy Playtime Chapter 2
Đây có thể là boss mới trong game Poppy Playtime Chapter 2

Nội dung Poppy Playtime phần 2

Nhà phát triển hiện vẫn chưa nói nhiều về nội dung mới. Tuy nhiên, trailer Poppy Playtime chapter 2 đã cho chúng ta một số gợi ý. Bạn có thể nghe thấy giọng nữ được phát ra từ một món đồ chơi. Có thể đây là boss tiếp theo mà bạn phải chạy trốn khi chơi game kinh dị này.

Trailer mới của Poppy Playtime phần 2 hé lộ nhiều đồ chơi đáng sợ hơn. Hậu bản này tiếp tục câu chuyện của Huggy Wuggy và lối chơi dùng GrabPack chủ đạo nhưng sẽ có thêm các cơ chế mới. Một phụ kiện đính kèm GrabPack màu xanh đóng vai trò quan trọng dù chính xác chức năng của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, mối nguy hiểm đáng lo ngại xuất hiện trong trailer là một kẻ thù quái dị mới mà người chơi cần phải tránh. Sinh vật màu hồng với khuôn mặt vui vẻ và giọng nói nhẹ nhàng nhưng với các chi dài bất thường, nó dễ dàng di chuyển qua các lỗ thông hơi để tấn công người chơi trong Poppy Playtime chapter 2.

Phần 1 của Poppy Playtime đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những người yêu thích thể loại kinh dị sinh tồn và tới phần 2, chắc chắn những quái vật búp bê sẽ khiến bạn phải toát mồ hôi nhiều hơn.

Trên đây là mọi thông tin mới nhất về Poppy Playtime chapter 2. Download.vn sẽ cập nhật thêm thông tin khác về Poppy Playtime 2 cho bạn ngay khi nó được phát hành.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.