Hướng dẫn chơi Dream League Soccer cho người mới bắt đầu

Cách chơi DLS 2022 không quá khó nếu bạn nắm được gameplay cơ bản. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn học cách chơi Dream League Soccer 2022 cho người mới bắt đầu nhé!

Do First Touch Games phát triển, Dream League Soccer 2022 là phiên bản mới nhất trong seri game bóng đá nổi tiếng. Bạn sẽ nhận ra bản 2022 có rất nhiều cải tiến đáng kể. Giờ người chơi có thể xây dựng đội bóng trong mơ và leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng nhờ các cầu thủ được FIFPro cấp phép chính thức.

Gameplay Dream League Soccer 2022

Dream League Soccer 2022 nặng khoảng 500MB, tương thích với hầu hết thiết bị Android và iOS phổ biến. Toàn bộ dữ liệu, bao gồm cả cầu thủ và Academy Division ở bản trước của người chơi hiện tại đều sẽ được chuyển tiếp sang phiên bản mới này.

Về cơ bản, bạn sẽ đóng 2 vai trò khi chơi Dream League Soccer 2022, cầu thủ và người quản lý đội bóng. Đội bóng trong mơ của bạn không thể xây dựng trong một ngày mà bạn cần dành thời gian luyện tập để leo hạng và nhận được cầu thủ mong muốn.

Bạn phải bắt đầu từ đội hình cơ bản với một xếp hạng OVR khoảng từ 50 tới 60. Bạn có thể xây dựng sân vận động nhờ tính năng Training và Medical Infrastructure, mở khóa đội hình mới, thuê người đại diện để tìm huấn luyện viên, bổ sung cầu thủ huyền thoại về đội và nhiều hơn thế nữa bằng cách dùng các tài nguyên có sẵn.

Bắt đầu chơi Dream League Soccer 2022

Đầu tiên, bạn phải chọn một quản lý từ 3 gương mặt mặc định mà game cung cấp. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên, rồi tùy biến sau. Sau đó, đặt tên cho quản lý, Dream League Soccer sẽ yêu cầu bạn Pick Your Captain. Tính năng này thật sự tuyệt với người mới bắt đầu bởi cho phép họ chọn một cầu thủ huyền thoại ngay từ đầu.

Tiếp theo, bạn sẽ trải nghiệm trận thi đấu đầu tiên để học các điều khiển trong game. Bạn có thể bỏ qua lựa chọn này bởi bất cứ khi nào chơi game đầu tiên, Dream League Soccer đều cung cấp hướng dẫn chi tiết.

Phần thưởng nhận được ở phần đầu game DLS 2022

Khi Jumpstart, tất cả người chơi đều nhận được 1500 xu và đá quý. Xu kiếm dễ hơn đá quý trong game DLS. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bạn biết cách sử dụng tài nguyên thật khôn ngoan.

Các chế độ chơi trong Dream League Soccer 2022

  • Exhibition Mode: Về cơ bản, đây là chế độ tập luyện offline. Nếu mới chơi DLS, bạn nên tham gia chế độ này để làm quen các điều khiển và tìm ra đội hình phù hợp.
  • Career Mode: Chế độ thi đấu toàn cầu giữa các đội bóng chuyên nghiệp.
  • Dream League Live: Chế độ cạnh tranh online với người chơi DLS trên thế giới.

Các chế độ chơi DLS 2022

Trên đây là những điều cần biết về cách chơi Dream League Soccer cơ bản. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn cách bạn đang chơi DLS 2022 nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.