Hướng dẫn cách tải Fall Guys trên PC

Có thể tải Fall Guys free hay không? Hãy cùng Download.vn tìm câu trả lời và những thông tin cần biết về Fall Guys nhé!

Giải thưởng ở Fall Guys Season 1

Download Fall Guys: Ultimate Knockout

Nếu bạn thích chơi game cùng bạn bè, thì nhất định đừng bỏ qua Fall Guys: Ultimate Knockout. Đây là một game online siêu vui nhộn với lối chơi độc đáo. Tất cả mọi người sẽ được đưa tới những sân chơi đầy màu sắc rực rỡ như của trẻ em nhưng lại cực kỳ hỗn loạn. Người chơi phải chạy, xô đẩy, chen lấn lẫn nhau để về tới đích. Và nhớ rằng, người chiến thắng chỉ có một.

Tải Fall Guys trên PC

Trong game Fall Guys, đối thủ của bạn không chỉ có người chơi khác. Trên hành trình tới đích, bạn còn phải chinh phục rất nhiều chướng ngại, vật cản kỳ lạ. Bạn phải vượt qua hàng loạt đối thủ ngang ngược, phá vỡ quy luật vật lý khi đụng phải những khối khổng lồ ở phía trước. Hãy thận trong trong từng hành động nhưng cũng đừng di chuyển quá chậm chạp nhé!

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, Fall Guys còn cho phép người chơi tùy biến nhân vật với đủ mọi loại skin bắt mắt, độc & dị.

Nội dung Fall Guys

Có thể tải Fall Guys PC Free hay không?

Fall Guys: Ultimate Knockout không hỗ trợ chơi chéo nền tảng. Vì thế, nếu đang dùng PC, bạn chỉ có thể chơi với người chơi trên PC khác. PS4 cũng tương tự như vậy.

Hiện tại, game mới chỉ miễn phí chơi cho người dùng đăng ký PS Plus cho PS4. Do đó, không có cách tải Fall Guys Free trên PC. Bạn buộc phải bỏ tiền mua game trên Steam nếu muốn chơi.

Hướng dẫn tải Fall Guys

Cách tải Fall Guys trên PC qua Steam

Fall Guys là game online nên bạn cần kết nối Internet ổn định nếu muốn có trải nghiệm giải trí mượt mà. Để chơi Fall Guys PC, như đã nói ở trên, bạn cần mua nó với giá 188.000VNĐ trên Steam. So với chất lượng nội dung, hình ảnh và gameplay của Fall Guys, đây là mức giá khá rẻ.

Dưới đây là cách tải game Fall Guys chi tiết từng bước trên Steam cho người dùng Windows.

1. Tới app Steam hoặc mở Steam trên trình duyệt web.

Tải Fall Guys trên Steam

2. Click thanh tìm kiếm ở góc phải phía trên cùng và tìm Fall Guys Ultimate Knockout.

3. Click vào tên game trong danh sách kết quả.

4. Bạn sẽ được điều hướng tới trang có thể download Fall Guys.

5. Để tải Fall Guys, trước tiên, bạn cần hoàn thành giao dịch qua hình thức thanh toán bất kỳ. Sau đó, game sẽ được thêm vào danh sách thư viện game trên Steam của bạn.

6. Click vào tùy chọn thư viện ở góc trái phía trên cùng của Steam (ngay cạnh tùy chọn Store). Không giống như Epic Games Store, bạn không phải tải game theo cách thủ công. Sau khi mua game Fall Guys, Steam sẽ tự động tải nó về thư viện và bạn có thể chơi game ngay.

Cấu hình chơi Fall Guys tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 8GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 2GB dung lượng trống
  • Khuyến khích dùng Gamepad

Một số minigame trong Fall Guys

Gameplay chủ đạo của Fall Guys tập trung hoàn toàn vào thử thách. Nó giống như phiên bản sinh tồn của Mario Party. Với hơn 20 minigame khác nhau, nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi bạn ở Fall Guys. Về cơ bản, bạn sẽ tham gia 3 kiểu game chính:

Game đua xe

Mọi người chơi ganh đua trở thành người đầu tiên tới điểm đích. Bạn cần hoàn thành đủ điều kiện nhất định để tiếp tục trò chơi. Phần lớn game đua xe đều có quy mô lớn.

Game sinh tồn

Ở chế độ sinh tồn, bạn phải cố gắng sống sót trong một thử thách có độ nguy hiểm ngày càng tăng. Vòng này kết thúc sau một chút thời gian hoặc đã đủ số người cần phải loại bỏ.

Game đồng đội

Trong chế độ game này, Fall Guys sẽ chia người chơi thành 2 nhóm. Tất cả cần làm việc cùng nhau để qua vòng. Những ai ở đội cuối cùng về đích sẽ bị loại bỏ. Phụ thuộc vào quy mô của đội, có thể còn nhiều người hoặc chỉ một ít sau vòng chơi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.