Genshin Impact: Top đội hình mạnh để build cùng Raiden Shogun

Raiden Shogun là một nhân vật được nhiều game thủ Genshin Impact yêu thích. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn khám phá top đội hình mạnh để build Raiden Shogun nhé!

Cách build đội hình cùng Raiden Shogun trong Genshin Impact

Top đội hình mạnh để build cùng Lôi thần Baal

 • 0 1

  Yoimiya & Raiden Shogun

  Yoimiya là nhân vật hệ Hỏa – Pyro có thể tạo pháo hoa bằng burst nguyên tố. Khi dùng burst, nhân vật này có thể áp dụng hiệu ứng nguyên tố Pyro lên một nhóm kẻ thù lớn. Sau đó, bạn chuyển sang Raiden Shogun để tung chiêu burst hoặc skill nguyên tố của Baal. Nguyên tố của họ sẽ kết hợp với nhau và tạo thành phản ứng Overloaded mạnh.

  Yoimiya trong Genshin Impact

  Hơn nữa, Yoimiya có thể tham gia cả các cuộc giao tranh tầm trung và xa, còn Raiden Shogun thích hợp cận chiến hơn. Bạn nên dùng Raiden Shogun ở giai đoạn nghỉ của các boss Hypostasis và dùng Yoimiya tấn công ở giai đoạn hoạt động tích cực của chúng.

  Cách build đội hình cho Raiden Shogun

  Trong đội hình Yoimiya và Raiden Shogun, bạn cũng nên chọn Zhongli và Xingqiu cho 2 vị trí khác.

 • Hyper Raiden

  Bạn cần Kujou Sara và Bennett trong đội hình này. Họ sẽ tăng sức mạnh tấn công cho Raiden Shogun. Ngoài ra, burst nguyên tố của Kazuha sẽ phát tán sát thương nguyên tố của những phản ứng xảy ra và giảm khả năng kháng cự của địch. Chiêu thức tấn công từ Kazuha cũng giúp tăng sát thương Electro và nhóm kẻ thù để chúng trúng đòn burst của Raiden Shogun. Nếu chưa có Kujou Sara, bạn có thể thay bằng Lisa.

 • 0 3

  Hu Tao & Raiden Shogun

  Ngoài Hu Tao & Raiden Shogun, bạn cũng cần Xingqiu và Zhongli. Xingqiu sẽ giúp cô ấy trị thương và tạo phản ứng Vaporize – Hóa hơi. Zhongli là một DPS phụ tuyệt vời, giúp bạn tạo cột Geo gây sát thương và chặn kẻ địch. Trong đội hình này, Raiden Shogun sẽ dùng Electro đánh địch trước khi Hu Tao tung burst liên tục để tạo các phản ứng.

  Hu Tao & Raiden Shogun

  Nếu build Hu Tao lên cấp 90, nhân vật DPS Pyro này có thể hạ gục boss ở cấp tương tự chỉ bằng vài burst nguyên tố. Hu Tao là một trong số nhân vật Genshin Impact DPS mạnh nhất hiện tại. Khi Zhongli tạo tinh thể bằng phản ứng nguyên tố, hãy thử làm lá chắn vững chắc từ chúng.

  Đội Hu Tao & Raiden Shogun
 • Đây là một trong số đội hình build Genshin Impact Raiden Shogun được đánh giá cao nhất. Eula sở hữu burst nguyên tố cực kỳ mạnh, có thể tạo ra những gai băng sắc nhọn trên một vùng rộng lớn. Raiden Shogun giờ là đối tác ăn ý nhất cho nhân vật Cryo DPS này.

  Eula và Baal

  Sau khi Eula tung chiêu, Raiden Shogun có thể tấn công địch bằng kỹ năng nguyên tố mạnh và các burst sinh ra phản ứng Superconduct. Kết hợp Eula và Raiden Shogun có thể gây sát thương vật lý và nguyên tố trên kẻ thù. Ngoài bộ đôi này, bạn cần Fischl và Diona cho 2 vị trí khác.

  Cách build đội hình tốt nhất cho Baal
 • Cách build đội hình cho Raiden Shogun này được đánh giá là đội tuyển quốc gia, bao gồm Baal, Xiangling, Xingqiu, Bennett. Bạn có nhiều cơ hội để roll Xiangling, Xingqiu và Bennett từ banner Wish.

  Sức mạnh của đội hình này đến từ các phản ứng nguyên tố. Vì thế, bạn có thể dùng nhân vật khác, có nguyên tố hoặc kỹ năng tương tự để lập đội với Baal.

 • Trên đây là những đội hình build cùng Raiden Shogun trong Genshin Impact được đánh giá cao nhất. Hãy cùng Download.vn chia sẻ những cách build Raiden Shogun khác của bạn nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.