Genshin Impact 2.8: Ngày phát hành, nhân vật mới, banner, sự kiện

Genshin Impact 2.8 vẫn đang được phát triển nhưng mới đây nhiều ảnh về bán vá này đã được tiết lộ. Dưới đây là thông tin mới nhất về Genshin Impact 2.8.

Sau thông báo Genshin Impact 2.7 bị trì hoãn khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, thậm chí muốn từ bỏ game. Vì thế, MiHoYo đã quyết định xin lỗi fan bằng cách cung cấp nhiều hình ảnh hơn về các bản cập nhật sắp tới, trong đó có nhân vật mới Shikanoin Heizou.

Genshin Impact 2.8

Nhân vật mới Shikanoin Heizou

Dựa trên thông tin bị rò rỉ, Heizou sẽ là nam nhân vật dùng pháp khí đầu tiên và thuộc hệ Phong. Nhân vật này có khả năng nhảy lên giữa không trung giống như Kazuha. Vì là nhân vật dùng phép, khả năng bay sẽ cho Heizou một lối chơi khá độc đáo. Hình ảnh còn hé lộ Heizou ra đòn đấm đối thủ. Điều đó có thể liên quan tới chiêu thức đặc biệt nào đó của Heizou.

Có thể chạy lại Quần đảo quả Táo vàng

Tài khoản Twitter Ubatcha1 đã tiết lộ sự kiện Quần đảo quả táo vàng sẽ được khởi động lại trong sự kiện sắp tới vào tháng 7. Nó có thể tương tự như ở Genshin Impact 1.6 nhưng sẽ có một số hòn đảo mới.

2 nhân vật 5 sao và Collei sẽ được phát hành ở Genshin Impact 3.0

Thông tin này cũng do Ubatcha1 tiết lộ. Rõ ràng, Genshin Impact 3.0 sẽ có sự xuất hiện cùng 2 nhân vật 5 sao và một 4 sao. Collei 4 sao và được đồn sẽ là nhân vật dùng cung hệ Thảo.

Nội dung update Genshin Impact 2.6

Ngày phát hành

Genshin Impact 2.6 được lên sóng vào ngày 30/3/2022. Thời gian bảo trì game sẽ kéo dài 5 tiếng, tuy nhiên, cũng có thể sẽ ngắn hơn. Vì thế hãy theo dõi để cập nhật Genshin Impact mới nhất ngay khi có thể nhé.

Nhân vật mới Ayato

Về mặt nội dung, Genshin Impact 2.6 sẽ giới thiệu nhân vật 5 sao mới mang tên Kamisato Ayato, dùng kiếm thuộc nguyên tố Thủy, cùng với vũ khí Haran Tsukishiro Futsu.

Trang bị của Ayato được thiết kế tập trung vào tấn công thường, trong khi kỹ năng nguyên tố sẽ không thể dùng tấn công Charged hoặc Plunging. Vì thế, một thanh kiếm được thiết kế đặc biệt dành cho Ayato như Haran Tsukishiro Futsu có thể là lựa chọn tốt nhất cho nhân vật này. Khi cộng dồn 5, người chơi có thể đạt tới 100% tấn công thường trong thời gian sử dụng kỹ năng của Ayato. Đây là một trong số boost tấn công lớn nhất ở Genshin Impact.

The Chasm: Underground Mines

Khu vực mới cho người chơi khám phá trong Genshin Impact 2.6. Nó có một số cơ chế mới:

Lumenstone Adjuvant

Lumenstone Adjuvant là một thiết bị chiếu sáng đặc biệt, giúp bạn khám phá bóng tối của Chasm. Bạn có thể nạp năng lượng cho nó bằng Lumenlamp, Lucklight Fly hoặc Seelie mới.

Thế giới tăm tối của Vực thẳm trong Genshin Impact 2.6

Dark Mud

Các mỏ khoáng sản dưới lòng đất của Chasm được bao phù bằng Dark Mud do Oozing Concretion tạo ra. Khi bước vào bùn, bạn sẽ liên tục bị giảm HP, lún sâu dần và cạn kiệt Lumenstone Adjuvant. Chiến đấu trong bùn là thử thách chính ở khu vực này.

Khi nào Sumeru xuất hiện?

Quốc gia mới trong Genshin Impact sẽ có cả sa mạc và rừng núi. Có thể Sumeru sẽ xuất hiện gần bản vá Genshin Impact 3.0. Hiện tại, người dùng Dendro duy nhất trong game là Baizhu và Yao Yao.

Tải Genshin Impact cho Android Tải Genshin Impact cho iOS

Trên đây là thông tin chi tiết về Genshin Impact 2.6. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều khác mà bạn biết về bản update Genshin Impact này nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.