Genshin Impact 2.6: Ngày phát hành, nhân vật mới, banner, sự kiện

Genshin Impact 2.6 chỉ còn một vài tuần nữa sẽ ra mắt. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu thông tin mới nhất về Genshin Impact 2.6 nhé!

Thông tin bị rò rỉ về Genshin Impact 2.6

Ngày phát hành

Genshin Impact 2.6 có thể phát hành vào ngày 30/3/2022 nếu theo đúng lịch trình update sau mỗi 6 tuần của nhà phát triển.

Nhân vật mới trong Genshin Impact 2.6

Archon Dendro

Theo thông tin bị rò rỉ mới nhất, Archon Dendro Lesser Lord Kusanali được thiết kế theo mẫu hình nhân vật bé gái. Điều đó có nghĩa nhân vật Genshin Impact này sẽ có tạo hình tương tự như Klee và Qiqi.

Nhìn chung, MiHoYo thường tái sử dụng lại thiết kế từ Honkai, vì thế, có thể Kusanali sẽ dựa trên phiên bản nhỏ của Mobius trong Honkai Impact.

Archon mới trong Genshin Impact 2.6

Nguyên tố của Kusanali và Dendro

Kusanali

Nhiều người chơi không thích kiểu mẫu nhân vật trẻ con bởi việc khám phá sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một lựa chọn thiết kế, cho thấy Kusanali là archon trẻ nhất trong Genshin Impact. Hiện tại, cô ấy mới 500 tuổi, trong khi Archon lớn tuổi nhất trong game, Zhongli đã hơn 6000 tuổi.

Nguyên tố Dendro

Ngoài Burning, có hai phản ứng liên quan tới Dendro bị rò rỉ. Đó là Overdose và Overgrow.

Baizhu có thể là một nhân vât dùng pháp khí

Khi nào Sumeru xuất hiện?

Quốc gia mới trong Genshin Impact sẽ có cả sa mạc và rừng núi. Có thể Sumeru sẽ xuất hiện gần bản vá Genshin Impact 3.0. Hiện tại, người dùng Dendro duy nhất trong game là Baizhu và Yao Yao.

Genshin Impact 2.5

Nhân vật mới: Yae Miko

Nhân vật mới trong Genshin Impact 2.5
Nhân vật mới trong Genshin Impact 2.5

Sự kiện Wish đầu tiên của Genshin Impact 2.5 sẽ bao gồm “Astute Amusement” Yae Miko – nhân vật 5 sao mới tới từ Inazuma. Là người trông coi đền Grand Narukami và chủ Yae Publishing House, Yae Miko đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng cư dân Inazuma. Mối quan hệ thân thiết với Raiden Shogun càng củng cố thêm vị trí của Yae Miko ở nơi đây.

5 sao dành cho nhân vật thuộc hàng dầu ở Genshin Impact, vì thế, người chơi có thể hi vọng Yae Miko sẽ là nhân tố mạnh trong đội. Theo thông tin đã được xác nhận từ trước, miHoYo đã thông báo Miko sẽ dùng phép thuật hệ Lôi, tập trung chủ yếu vào sát thương AoE.

Shadowy Husk và boss mới

Genshin Impact 2.5 cũng đưa ra một số thử thách mới cho người chơi. Đó là một kiểu kẻ thù lần đầu xuất hiện,

Shadowy Husks. Chỉ xuất hiện ở vùng đất bí ẩn Enkanomiya, Shadowy Husks giống như những chiến binh khổng lồ khoác trên mình bộ giáp đen nặng nề.

Shadowy Husks không phải mối đe dọa mới duy nhất trong Genshin Impact 2.5 bởi vẫn còn một boss khác trông khá lạ lẫm. Hiện thông tin về nó vẫn chưa được tiết lộ.

Tải Genshin Impact cho Android Tải Genshin Impact cho iOS

Trên đây là một số thông tin về Genshin Impact 2.5. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều khác mà bạn biết về bản update Genshin Impact này nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.