Genshin Impact 2.5: Top nhân vật DPS 4 sao tốt nhất

Nhân vật 4 sao trong Genshin Impact thường yếu hơn DPS 5 sao. Tuy nhiên, một cung mệnh cao có thể đưa những nhân vật 4 sao đó lên cấp hàng đầu trong Genshin Impact.

TOP nhân vật DPS 4 sao tốt nhất trong Genshin Impact

 • Noelle C6

  Genshin Impact không phải một game khó chơi, vì thế, những người làm nghề buôn bán như Noelle không nhiều cơ hội tỏa sáng. Dù thực tế, Noelle có thể làm gần như mọi thứ từ bảo vệ, hồi máu tới sát thương nhưng chỉ được đánh giá ở mức độ trung bình trong đội hình. Tuy nhiên, nếu người chơi gắn bó với Noelle đủ lâu tới C6, cô ấy sẽ trở thành một đối thủ DPS đáng gờm với Itto.

  Nếu thích Noelle, bạn nên dùng The Unforged. Nó tăng khả năng bảo vệ và tấn công của Noelle trong Genshin Impact.

 • Yanfei C4

  Yanfei là DPS hệ Pyro nổi bật với khả năng xoay vòng ổn định giữa tấn công thường và trọng kích, gây nhiều sát thương, thậm chí tấn công kẻ thù. Yanfei dễ dàng kích hoạt phản ứng nguyên tố bằng nhân tố Yanfei để tạo ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, kỹ năng và tầm bắn của Yanfei khá ngắn nên khá khó dùng kỹ năng của nhân vật Genshin Impact này.

  C4 Yanfei tạo khiên Pyro, cho phép nhân vật đỡ đòn một chút trong khi tiếp cận gần.

 • Ningguang C6

  Ningguan là nhân vật Genshin Impact cực kỳ linh hoạt. Cô ấy có thể gây sát thương, tự nạp năng lượng và tự tăng sức mạnh cho bản thân bằng đòn tấn công hệ Geo. Một khi đã quen thuộc với kỹ năng của Ningguan, bạn biết phải làm gì để nhân vật này phát huy tối đa sức mạnh. Ở C6, Ningguang có được 7 Star Jades khi dùng Element Burst, tăng đáng kể DPS. Đây là một ‘trong những nhân vật có sức mạnh bảo vệ tốt nhất trong những cuộc tấn công tầm xa.

 • Razor C4

  Trước khi phát hành Eula, Razor là nhân vật DPS vật lý dùng đại kiếm tốt nhất. Vision Electro của anh ấy gấy sát thương tốt nhờ Superconduct. Tuy nhiên, khác Elua, Razor không thể hoán đổi giữa bên trong và bên ngoài. Tốc độ tấn công Elemental Burst, cộng thêm sát thương hệ điện bị loại bỏ khi điều đó xảy ra. Vì thế, người chơi cần xây dựng một đội quanh Razor để đẩy sức mạnh của anh ấy lên mức tối đa. Ở C4, Razor giảm DEF để tăng DPS vật lý tốt hơn.

 • Beidou C4

  Beidou là người gây sát thương hệ Electro trong Genshin Impact. Tuy nhiên, thực tế, đây là nguyên tố yếu nhất trong sát thương phản ứng nguyên tố. Khả năng của Beidou thực sự hạn chế.

  Thật khó tối đa hóa DPS của Beidou trước C4. Tuy nhiên, sau khi dạt ngưỡng cung mệnh này, sát thương từ Beidou tốt hơn hẳn. Với C4, trong 10 giây chịu DMG, đòn tấn công thường của nhân vật sẽ tăng thêm 20%.

 • Trên đây là những nhân vật Genshin Impact DPS 4 sao tốt nhất. Hi vọng bài viết có lựa chọn phù hợp với bạn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.