Garena Free Fire: code nhận skin miễn phí tháng 3/2022

Nhận đồ Free Fire miễn phí đơn giản nhất là qua đổi code FF hàng tháng. Download.vn sẽ cập nhật cho bạn code nhận vật phẩm Free Fire miễn phí mỗi tháng.

Code Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Dù hiện có rất nhiều game bắn súng sinh tồn theo thể loại battle royale, Garena Free Fire vẫn luôn trụ vững ở vị trí top game hay nhất trên di động. Tại sao vậy? Tất cả là nhờ lối chơi hấp dẫn, được cải thiện và bổ sung mới liên tục qua mỗi bản cập nhật định kỳ. Đến với Free Fire, bạn có thể tự do khám phá môi trường xung quanh, thu thập vật dụng và trang bị cho nhân vật hàng loạt vũ khí tối tân nhất nếu đủ khả năng.

Tuy nhiên, không phải mọi trang bị trong game đều miễn phí hay có thể thu thập được. Một số món đồ bạn phải dùng kim cương hoặc tiền thật để mua. Nếu không muốn dùng tiền chơi game, thì bạn có thể sử dụng code Free Fire đổi thưởng hàng tháng.

Code nhận quà Free Fire miễn phí là gì?

Chúng là một mã dài 12 ký tự, bao gồm chữ cái và số. Garena cập nhật thường xuyên những code nhận quà FF hàng tháng. Bài viết sẽ liệt kê cho bạn các code skin Free Fire mới nhất hàng tháng. Bạn hãy nhập nó thật nhanh bởi số lượng của chúng hạn chế và chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định.

Code Free Fire 3/2022

DDFRTY2021POUYT – Pet miễn phí
FFGYBGFDAPQO – Kim cương Free Fire
FFGTYUO21POKH – Justice Fighter and Vandals Rebellion Weapons Loot Crate
BBHUQWPO2021UY – Phiếu thưởng Diamond Royale
MJTFAER8UOP21 – 80.000 mã kim cương
SDAWR88YO21UB – Nhân vật DJ Alok miễn phí
NHKJU88TREQW – Skin súng Titian mark
MHOP8YTRZACD – Nhân vật Paloma
BHPOU82021NHDF – Elite Pass và Nạp tiền Miễn phí
ADERT8BHKPOU – Trang phục

Cách dùng code redeem Free Fire

Nếu chưa biết cách dùng code FF, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Tới web chính thức của Garena Free Fire hoặc truy cập trực tiếp trang: https://reward.ff.garena.com/.

2. Đăng nhập tài khoản Free Fire. Bạn không thể dùng tài khoản khách ở bước này. Tài khoản Free Fire phải liên kết với Facebook hoặc VK trước.

Nhập redeem code Free Fire

3. Sao chép và dán một trong số code trên vào ô nhập mã, rồi click Confirm.

4. Kiểm tra phần thưởng trong kho đồ Vault của game Free Fire. Mọi loại tiền tệ sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản.

Mã redeem đã hết hạn trong Garena Free Fire

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi code không hợp lệ như hình trên, nghĩa là code Free Fire đó không hợp lệ. Người chơi sẽ phải đợi tới khi Garena phát hành bộ code redeem Free Fire tiếp theo.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng code nhận quà Free Fire miễn phí

  • Code hết hạn: Mỗi code Free Fire đổi thưởng có ngày hết hạn và hạn chế sử dụng khác nhau. Chúng sẽ hết hạn sau một khung thời gian nhất định hoặc sau khi được dùng hết số lần quy định.
  • Sai khu vực: Mỗi khu vực/máy chủ của Garena Free Fire có code nhận đồ Free Fire miễn phí riêng. Không phải mọi code đều có hiệu lực trên tất cả server.
  • Tài khoản không có quyền hạn: Tài khoản khách không thể đăng nhập vào trang đổi thưởng và sử dụng code Free Fire. Người chơi phải liên kết tài khoản Free Fire với một trong số những nền tảng sau: Facebook, Google, VK, Twitter, Huawei ID hoặc Apple ID.
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.