Game Diablo Immortal: Mọi điều bạn cần biết

Diablo Immortal đã được công bố ngày phát hành chính thức trên Android, iOS. Bên cạnh đó, hãng phát triển Diablo Immortal còn tiết lộ sẽ có bản Open Beta trên PC.

Game Diablo Immortal

Diablo Immortal là gì?

Diablo Immortal là phiên bản mobile của game Diablo nổi tiếng do Blizzard phát triển. Bối cảnh trò chơi diễn ra giữa cột mốc thời gian của Diablo II và III. Nó là một game RPG hành động theo màn hình từ trên xuống khi bạn điều khiển nhân vật vượt qua thử thách, giống như mọi game Diablo khác.

Ngày phát hành Diablo Immortal

Blizzard đã chính thức thông báo ngày ra mắt Diablo Immortal vào 2/6/2022.

Có thể chơi Diablo Immortal trên nền tảng nào?

Diablo Immortal sẽ “đặt chân” tới nền tảng mobile, bao gồm cả Android, iOS. Đặc biệt, game cũng sẽ có bản dành cho PC. Hiện tại người chơi vẫn được đăng ký trước trên trang chủ của Blizzard để tải Diablo Immortal ngay khi được phát hành.

Dự kiến, Diablo Immortal Open beta cho PC được phát hành cùng ngày với 2 bản mobile. Ngoài ra, game sẽ hỗ trợ chơi chéo nền tảng nên bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè trên PC. Tất nhiên, tiến trình chơi cũng được đồng bộ giữa mobile và PC.

Diablo Immortal có miễn phí không?

Diablo Immortal miễn phí chơi trên mọi thiết bị di động. Game không cung cấp phiên bản trả phí đặc biệt nhưng những trò chơi khác.

Trưởng nhóm thiết kế Wyatt Cheng tiết lộ thêm game cũng có các gói mua hàng nhưng người chơi không cần thiết phải mua để tiến bộ mà có thể thưởng thức game như ý muốn. Mục tiêu chính của Blizzard là luôn đặt gameplay lên hàng đầu. Nhà phát triển đã xác nhận người chơi có thể tự tìm thấy mọi công cụ trong game mà không cần phải bỏ tiền mua bất cứ thứ gì.

Diablo Immortal có giao dịch vật phẩm?

Có, bởi Blizzard cần kinh phí phát triển game. Vì thế, khi được thiết kế free-to-play, tiền sẽ đến từ việc mua đồ từ cửa hàng trong game Diablo Immortal. Blizzard cũng cung cấp các skin hoặc trang phục có thể tùy biến cho nhân vật trong Diablo Immortal.

Lớp nhân vật trong Diablo Immortal

Khi ra mắt, Diablo Immortal sẽ bao gồm 6 lớp nhân vật: Crusader, Monk, Demon Hunter, Necromancer, Wizard, Barbarian.

Yêu cầu cấu hình chơi game Diablo Immortal trên mobile

Cấu hình tối thiểu chơi Diablo Immortal cho Android

  • CPU: Snapdragon 710 / Hisilicon Kirin 810 trở lên
  • GPU: Adreno 616 / ARM Mali-G52 trở lên
  • RAM: 2GB trở lên
  • Phiên bản Android 5.0 hoặc cao hơn

Cấu hình tối thiểu chơi Diablo Immortal cho iOS

  • iPhone 8 trở lên
  • iOS 12 trở lên
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.