Free Fire OB33: Top kỹ năng chủ động tốt nhất cho tay súng bắn tỉa

Trong Free Fire, kỹ năng chủ động có thể hỗ trợ rất nhiều cho người chơi thích bắn tỉa. Dưới đây là top kỹ năng chủ động tốt nhất cho tay súng bắn tỉa khi chơi Free Fire Max OB33.

 • 0 1

  Tracing Steps của Clu

  Clu đã được tăng sức mạnh đáng kể trong Free Fire
  Clu đã được tăng sức mạnh đáng kể trong Free Fire

  Phát hiện vị trí của địch là bước đầu tiên để trở thành một tay súng bắn tỉa thành công. Kỹ năng của Clu hiện thực sự rất mạnh, sau khi được buff ở các bản vá trước. Dù bán kính 75m không phải là lớn, nó đủ bắn tỉa tầm trung hiệu quả. Đây cũng là hình thức chiến đấu phổ biến trong FF. Khi được dùng chính xác, bạn có thể hạ gục kẻ thù dễ dàng.

  Hơn nữa, thời gian dùng skill này khá dài và còn chia sẻ thông tin với đồng đội nên sẽ là lựa chọn hoàn hảo hở Squad Mode.

 • 0 2

  Healing Heartbeat của Dimitri

  Kỹ năng của Dimitri sẽ khiến kẻ thù khó lòng bắn trúng bạn
  Kỹ năng của Dimitri sẽ khiến kẻ thù khó lòng bắn trúng bạn

  Dimitri là một trong số kỹ năng trị thương tốt nhất cho những tay súng bắn tỉa của Free Fire. Healing Heartbeat khá độc đáo. Nó tạo một vòng tròn hồi máu tương tự như Alo nhưng yếu hơn. Toàn bộ người chơi bên trong vùng này có thể tự hồi phục khi bị đánh gục.

  Ở cấp tối đa, thời gian của kỹ năng này tăng 15 giây, hồi 45HP. Thời gian hồi chiêu của nó cũng giảm xuống 60 giây. Bạn có thể chỉ kích hoạt skill này, chạy gần đồng đội để họ có thể tự tái sinh trong khi cùng tham chiến.

 • 0 3

  Riptide Rhythm của Skyler

  Kỹ năng của Skyler có hiệu quả cao khi tác chiến trong Free Fire
  Kỹ năng của Skyler có hiệu quả cao khi tác chiến trong Free Fire

  Lựu đạn keo là “kẻ thù” lớn nhất của tay súng bắn tỉa. Chúng tạo một lá chắn tức thì để kẻ thù ẩn nấp, buộc bản phải xả thật nhiều đạn để phá hủy nó. Riptide Rhythm của Skyler sẽ xử lý chúng, cho bạn thêm một số HP trong quá trình này. Sau đó, bạn dễ dàng tiêu diệt những kẻ thù bị lộ diện.

 • 0 4

  Camouflage của Wukong

  Kỹ năng chủ động của Wukong siêu hữu ích trong nhiều hoàn cảnh
  Kỹ năng chủ động của Wukong siêu hữu ích trong nhiều hoàn cảnh

  Kỹ năng của Wukong là một khởi đầu hoàn hảo, đặc biệt khi bạn là người thích bắn tỉa. Bạn có thể dùng kỹ năng này trong Lửa Chùa để có vị trí tấn công tốt, phục kích địch hoặc trốn thoát khỏi một cuộc chiến. Bạn cũng có thể bắn súng, rồi sử dụng ngụy trang ngay để tránh bị phát hiện. Khả năng của Wukong là một trong số top kỹ năng chủ động tốt nhất cho người chơi Free Fire thích bắn tỉa.

 • 0 5

  Drop the Beat của Alok

  Alok là nhân vật có kỹ năng chủ động được dùng nhiều nhất trong Free Fire
  Alok là nhân vật có kỹ năng chủ động được dùng nhiều nhất trong Free Fire

  Kỹ năng của Alok không thay đổi nhiều kể từ khi debut. Drop the Beat là một vòng hào quang tăng tốc độ hồi máu, kéo dài trong 10 giây. Điều này cực kỳ hữu ích khi chiến đấu. Nếu bắn tỉa, người chơi có thể dùng bổ trợ tăng tốc này để nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

 • Bạn thường hay dùng kỹ năng của nhân vật Free Fire nào nhất khi bắn tỉa? Hãy chia sẻ cùng Download.vn nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.