Free Fire: Cách khôi phục tài khoản Free Fire bị mất và reset mật khẩu

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất không quá khó như nhiều người vẫn tưởng. Download.vn sẽ tổng hợp cho bạn một số cách lấy lại nick chơi Garena Free Fire.

Cách lấy lại acc Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Game bắn súng sinh tồn hay battle royale hiện đang là một trong số game được yêu thích nhất trên mobile. Bạn dễ dàng tìm thấy hàng trăm trò chơi thuộc thể loại này trên CH Play, App Store. Nổi bật trong số đó là PUBG Mobile, Fortnite, Apex Ledgend… Và được yêu thích nhất tại Việt Nam là Garena Free Fire hay còn được biết tới tên gọi Lửa Chùa.

Chỉ cần chơi Free Fire một lần, bạn sẽ biết gameplay battle royale như thế nào. Về cơ bản, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến sinh tồn cùng 100 người tại một hòn đảo xa lạ với nhiều tài nguyên quý giá nhưng cũng lắm nguy hiểm đe dọa mạng sống bất cứ lúc nào. Dù ra sau PUBG, Free Fire lại được yêu thích hơn cả bởi nội dung được Garena cập nhật, cải tiến và bổ sung mới định kỳ. Chính vì thế, nhiều người không tiếc đầu tư tiền bạc vào game. Do đó, nếu không may bị mất nick Free Fire thì đối với họ thật sự là một thảm họa. Nhưng đừng lo, bạn luôn có cách lấy lại acc Free Fire.

Cách lấy lại acc free fire

Cách khôi phục tài khoản khách Free Fire bị mất

Lấy lại tài khoản khách trong game Free Fire

Theo hướng dẫn chính thức trên trang chủ nhà phát hành, dữ liệu của các tài khoản khách được lưu nội bộ trên thiết bị, không phải điện toán đám mây. Nếu mất điện thoại hoặc dữ liệu bên trong máy bị xóa, bạn không có cách nào để khôi phục tài khoản khách trên Free Fire.

Đó là lí do tại sao bạn phải tạo tài khoản thật hay liên kết tài khoản khách với Facebook cá nhân. Bạn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Garena bằng tên tài khoản và ID game Free Fire. Tuy nhiên, khả năng lấy lại nó gần như bằng 0.

Cách khôi phục tài khoản Free Fire được kết nối với Facebook

Nếu đã kết nối Free Fire với tài khoản Facebook, việc khôi phục khá dễ miễn là bạn nhớ ID. Chỉ cần nhấn “Forgot Password” và thay đổi nó.

Nếu Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa, việc lấy lại tài khoản Free Fire sẽ khó hơn. Trong tình huống này, bạn phải gửi yêu cầu tới đội ngũ hỗ trợ kèm theo thông tin chính xác về IGN, Player ID và cấp độ nhân vật. Truy cập trang: https://ffsupport.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360003779493 và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Lấy lại tài khoản Free Fire bị hack

Yêu cầu của bạn sẽ không được chấp nhận nếu nhập sai thông tin bất kỳ. Bạn cũng cần cung cấp email từ Facebook cho biết tài khoản của bạn không thể kích hoạt lại. Email bạn dùng để gửi yêu cầu lấy lại tài khoản phải đồng nhất với email đăng ký Facebook đó.

Cách lấy lại nick Free Fire liên kết với Gmail

Nếu quên mật khẩu hay tên người dùng hoặc không thể lấy mã xác thực, hãy làm theo những bước sau để khôi phục tài khoản Google.

1. Quên mật khẩu

  1. Làm theo hướng dẫn khôi phục tài khoản Google hoặc Gmail. Bạn cần nhập một số câu hỏi xác thực tài khoản.
  2. Thiết lập lại mật khẩu khi được nhắc. Chọn một mật khẩu mạnh mà bạn chưa từng dùng trên tài khoản đó.

2. Quên địa chỉ email dùng để đăng nhập.

  1. Làm theo hướng dẫn tìm username. Bạn cần biết:
    1. Số điện thoại hoặc địa chỉ email khôi phục tài khoản.
    2. Tên đầy đủ trên tài khoản của bạn.
  2. Làm theo hướng dẫn để xác nhận đó là tài khoản của bạn.
  3. Bạn sẽ thấy một danh sách tên người dùng phù hợp với tài khoản.
Cách lấy lại nick Free Fire liên kết với Gmail

3. Ai đó đang dùng tài khoản của bạn

Nếu nghĩ ai đó đang dùng tài khoản Google của bạn mà không được phép, hãy làm theo hướng dẫn khôi phục Gmail bị hack.

4. Không thể đăng nhập vì lý do khác.

Cách thiết lập lại mật khẩu tài khoản Free Fire

Reset mật khẩu Free Fire

Tới trang chủ của Garena > Reset Password. Nhập tên người dùng hoặc số điện thoại kết nối với tài khoản Free Fire. Một email hoặc SMS kèm thông tin về thiết lập lại mật khẩu sẽ được nhà phát hành gửi lại để bạn có thể reset nó dễ dàng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.