Free Fire Advance OB33: Độ mạnh của nhân vật mới

Nhân vật mới trong Free Fire Advance Server OB33 có mạnh và đáng chơi? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu về nhân vật mới trong Free Fire OB33 nhé!

Kỹ năng của nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire Advance Server OB33
Kỹ năng của nhân vật bí ẩn mới trong Free Fire Advance Server OB33

Garena liên tục bổ sung nội dung cho game, trong đó nhân vật mới luôn được quan tâm nhất. Thông thường, mỗi bản cập nhật Free Fire Advance Server, Garena thêm ít nhất một hoặc 2 nhân vật mới. Và ở Free Fire OB33 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những điều bạn cần biết về nhân vật mới này.

Swordsman’s Wrath là gì?

Hiện chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về nhân vật bí ẩn mới, ngoại trừ kỹ năng. Swordsman’s Wrath là một skill chủ động. Nó tạo lá chắn, có tác dụng giảm sát thương từ vũ khí của địch. Lá chắn này có hình dạng tương tự như bom keo, tuy nhiên, nó sẽ biến mất nếu người chơi dùng vũ khí.

Theo thông tin bị rò rỉ, nhân vật mới này tên Kenta. Thực tế, anh ấy đã từng xuất hiện trong truyện Free Fire trước đây. Kenta là vệ sĩ của Hayato với kỹ năng bắn súng điêu luyện. Nhìn chung, nhân vật FF mới này không mạnh. Kỹ năng của anh ấy chưa đủ dùng cho bất kỳ kiểu chiến thuật tấn công nào.

Dựa trên tên kỹ năng, nhân vật Free Fire mới này có thể liên quan tới Hayato
Dựa trên tên kỹ năng, nhân vật Free Fire mới này có thể liên quan tới Hayato

Độ mạnh của Kenta trong Free Fire

Dù lá chắn của Kenta hữu ích và là một skill chủ động, tuy nhiên, khi chọn nó, người chơi phải bỏ qua skill của Alok hoặc Skyler. Rõ ràng, hai kỹ năng của nhân vật cũ nổi trội hơn Kenta. Vì thế, sự thay thế này đôi khi thật chưa đáng giá.

Nếu người chơi cần một lá chắn di động, chỉ cần dùng lựu đạn keo hoặc mang theo pet Mr. Waggor. Mặt khác, lá chắn của Kenta cũng có điểm yếu, cho kẻ thù nhìn xuyên qua nó và thấy người dùng đang làm gì. Dù có thể chạy sau khi tạo một bức tường keo mờ đục nhưng người chơi không thể chạy với lá chắn từ kỹ năng của Kenta.

Tóm lại, Garena chắc chắn cần phải buff kỹ năng của Kenta khi phát hành Free Fire OB33 chính thức bởi hiện tại, nhân vật Lửa Chùa mới này còn quá nhiều nhược điểm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.