Cập nhật Play Together mới nhất

Cập nhật Play Together mới nhất trên Android và iOS ngay để trải nghiệm những tính năng mới nhất. Download.vn sẽ liên tục update nội dung Play Together cập nhật mới cho bạn ngay khi được phát hành.

Chi tiết cập nhật Play Together mới nhất

Cập nhật Play Together ngày 3/3/2022

Nội dung mới

Bổ sung nhiệm vụ

Một nhiệm vụ mới đã được thêm vào 7-ELEVEN ở đảo Kaia. Bạn sẽ được thưởng 7-ELEVEN Egg sau khi hoàn thành nhiệm vụ lần đầu tiên. Quả trứng này sẽ nở thành một pet cực kỳ đặc biệt, vì thế, đừng bỏ qua nhiệm vụ thú vị này nhé!

Cập nhật Play Together mới nhất

Minigame kết hợp thẻ

Giờ bạn có thể thưởng thức minigame Match the Cards ở trường học với các tấm thẻ minh họa các mặt hàng khác nhau được bán ở 7-ELEVEN! Cố gắng đạt từ điểm A trở lên để có nhiều phần thưởng hơn.

13 loài cá mới

Bản cập nhật Play Together mới nhất nhất này sẽ mang tới 13 loài cá mới cho người chơi rèn luyện thêm kỹ năng. Ai sẽ là bậc thầy câu cá mới ở đảo Kaia? Hãy thử xem bạn có thể bắt được hết những loài cá mới này không nhé!

Vật phẩm mới

 • 20 kiểu tóc, nội thất chủ đề đường phố, 5 giường mới được thêm vào cửa hàng Costume/Furnite.
 • Thêm bóng bảng chữ cái. Bạn có thể mua chúng từ NPC ở Plaza.

Sửa lỗi

 • Danh mục Floor và Wallpaper được hợp nhất và bổ sung thêm bộ lọc tìm kiếm.
 • Làm mới danh sách quà tặng.

Cập nhật Play Together ngày 17/2/2022

Ở bản update Play Together mới nhất này, người chơi sẽ có thêm rất nhiều nội dung mới, từ emoji tới vật phẩm trong cửa hàng.

Mr.Slide và Ivy sẽ sớm rời đảo Kaia. Nếu định mua đồ từ họ, hãy nhanh tay lên nhé! Hiện họ đang ở gần Game Center.

Nội dung mới

 • Trang phục và vật phẩm mới, bao gồm: đàn piano, kính, đồ chơi, khối vuông. Ngoài ra, người chơi còn thấy các hiệu ứng động đặc biệt ở những vật dụng mới. Bạn sẽ có nhiều cách sáng tạo để thể hiện bản thân nhờ những trang phục, phụ kiện mới sau khi update Play Together này.
 • 8 hình nền mới có hiệu ứng động và một phần ánh sáng. Sử dụng chúng, bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho thiết kế nội thất.
 • 22 emoji và nhiệm vụ mới được bổ sung: bạn sẽ có emoji mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ ẩn và dùng chúng thể hiện cảm xúc với bạn bè.
 • Cần câu cá mới cho các cấp khác nhau.

Làm mới danh sách quà tặng trong Play Together

Cải tiến

 • Thêm tính năng báo cáo vào Guest Book.
 • Giờ người chơi có thể bật/tắt All Chat.
 • Làm mới danh sách quà tặng.
 • Sửa lỗi trên giao diện và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cập nhật Play Together ngày 3/2/2022

Tham gia lễ hội tình nhân trong Play Together mới nhất
Tham gia lễ hội tình nhân trong Play Together mới nhất

Tòa nhà mới mà mọi người tò mò cuối cùng đã tới. Cập nhật Play Together mới nhất này, bạn còn có cơ hội tham gia một sự kiện hấp dẫn, đặc biệt, một số sản phẩm LINE FRIENDS còn được bán bằng Gem. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

Nội dung mới

 • Tòa nhà mới [7-ELEVEN Store]. Một số mặt hàng đặc biệt chỉ có thể được lấy từ cửa hàng đặc biệt này. Ngoài ra, đừng quên thu thập trang phục VENY. Nó sẽ là quà tặng cho những người ghé thăm cửa hàng lần đầu tiên.
 • Sự kiện Lễ Tình Nhân: Trò chuyện với NPC trên hòn đảo. Hoàn thành nhiệm vụ và đổi xu tim lấy phần thưởng Valentine độc đáo.
 • Để lại tin nhắn cho bạn bè: Giờ người chơi Play Together có thể để lại tin nhắn trong Guest Book của bạn bè. Họ có thể trả lời tin nhắn của bạn để tiếp tục cuộc trò chuyện.
 • Nếu thực sự muốn thể hiện bản thân theo cách khác biệt, hãy thử hệ thống màu text mới. Lưu ý rằng, màu text đã mua có thời hạn sử dụng. Một cấp độ vật phẩm mới VVIP cũng được nhà phát triển bổ sung. Hãy cố gắng lấy vật phẩm ở cấp độ cao nhất.

Cách cập nhật Play Together

Tùy vào hệ điều hành, giao diện update Play Together sẽ khác nhau. Nếu đã chọn update tự động mọi app/game trên thiết bị, bạn không cần phải cập nhật theo cách thủ công. Nếu không, bạn chỉ cần nhấn nút Update Play Together trên Store hoặc tại menu game.

Nếu gặp lỗi không cập nhật Play Together, hãy thoát và tải lại trò chơi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.