Cách tiến hóa Eevee trong Pokémon Go

Tiến hoá Eevee trong Pokemon Go như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tiến hóa Eevee trong Pokemon Go đơn giản nhưng hiệu quả nhất nhé!

Tiến hoá eevee trong pokemon go

Nếu yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản, chắc chắn bạn đã biết tới Pokemon. Đây là một trong số anime nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào. Nội dung phim kể về hành trình trở thành bậc thầy huấn luyện Pokemon của nhân vật chính Satoshi. Xuyên suốt hành trình này, cậu bé đã trải qua không ít khó khăn. Thế nhưng dưới sự trợ giúp của bạn bè và những Pokemon đáng yêu, cậu bé đã dần trưởng thành và vươn tới thành công.

Độ phổ biến của Pokemon trên thế giới đã khiến bộ phim trở thành nguồn sáng tạo vô tận cho các nhà làm game. Và Pokemon Go là một trong số phiên bản nổi tiếng nhất.

Sử dụng công nghệ VR – thực tế ảo, Pokemon đã tạo nên một “cơn sốt” toàn cầu về trào lưu săn thú ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tới bất cứ vị trí nào trên thế giới, mở game Pokemon Go và quét môi trường xung quanh để truy tìm những loài Pokemon đang ẩn nấp. Trải nghiệm thực tế, vượt ra ngoài màn hình chính là điểm hấp dẫn nhất của game Pokemon này.

Nếu đã từng yêu thích Pokemon Go, ắt hẳn thu thập tất cả phiên bản tiến hóa của Eevee là một phần trong nhiệm vụ yêu thích của bạn. Bên cạnh các tiến hóa Eevee thông thường, người chơi chuyên nghiệp cũng muốn sở hữu cả các phiên bản sáng bóng của loài Pokemon dễ thương này. Với 8 biến thể Eeveelution cộng với Eevee bản gốc, thu thập toàn bộ tiến hóa Eevee sáng bóng trong Pokemon Go có thể là một nhiệm vụ thú vị với nhiều người.

Eevee có nhiều dạng tiến hóa. Bạn cần nắm được chúng trước khi tìm hiểu cách lên sức mạnh cho nó. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về các dạng tiến hóa của Eevee.

Eevee có khả năng tiến hóa thành nhiều hệ khác nhau từ băng, cỏ, nước tới tâm linh và nhiều hơn thế nữa. Những biến thể tiến hóa Eevee Pokemon Go được gọi là Eeveelutions.

Khả năng tiến hóa Eevee phụ thuộc vào nhiều nhân tố, bao gồm sử dụng vật phẩm đặc biệt, mức độ hạnh phúc, chiêu thức sẵn có, thậm chí cả thời gian hoạt động hàng ngày. Nhờ Candy trong Pokémon Go, quá trình tiến hóa Eevee trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần dùng phương pháp thử nghiệm bằng cách chọn một trong số 3 hòn đá nguyên tố để tiến hóa Eevee thành Flareon, Jolteon và Vaporeon như trước đây nữa.

Để bắt đủ Eevee cần thiết, hãy tham khảo:

Hai bài viết này có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đủ Pokemon mong muốn để tiến hóa. Và mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiến hóa chúng bằng cách dùng tên Eevee đặc biệt.

Cách tiến hóa Eevee thành Glaceon

Pokémon Go Eeveelution: Cách tiến hóa Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Vaporeon, Flareon và Jolteon

Nếu chọn tiến hóa Eevee thuần túy, không cần bất kỳ sự can thiệp nào bằng cách cho nó ăn 25 kẹo Eevee, loài Pokémon này sẽ biến ngẫu nhiên thành một trong số 7 loại bên dưới.

Tuy nhiên, bạn có thể cho Eevee tiến hóa dễ dàng hơn chỉ bằng cách đổi tên. Cụ thể như sau:

 • Đổi tên Eevee sang Linnea để tiến hóa thành Leafeon hệ Cỏ.
 • Đổi tên Eevee sang Rea để tiến hóa thành Glaceon hệ Băng.
 • Đổi tên Eevee sang Sakura để tiến hóa thành Espeon hệ Tâm linh.
 • Đổi tên Eevee sang Tamao để tiến hóa thành Umbreon hệ Bóng tối.
 • Đổi tên Eevee sang Rainer để tiến hóa thành Vaporeon hệ Nước.
 • Đổi tên Eevee sang Sparky để tiến hóa thành Jolteon hệ Sét.
 • Đổi tên Eevee sang Pyro để tiến hóa thành Flareon hệ Lửa.

Ví dụ, để tiến hóa Eevee Pokemon Go thành Flareon:

Cách tiến hóa eevee thành Flareon
 1. Thu thập đủ số kẹo cần để tiến hóa Eevee.
 2. Chạm vào Eevee của bạn.
 3. Chạm vào icon hình bút chì cạnh tên Eevee.
 4. Đổi lại tên nó thành Pyro.
 5. Chạm nút Okay.
 6. Chạm Evolve và Eevee của bạn sẽ tiến hóa thành Flareon.

Thật đơn giản phải không?

Lưu ý, bạn chỉ có thể áp dụng mẹo này một lần cho mỗi tên. Chỉ số của Eevee càng cao, chỉ số của hình dạng tiến hóa của nó càng tốt. Vì thế, hãy thực hiện tiến hóa Eevee khi nó đạt chỉ số tốt nhất theo từng hệ.

Phương pháp khác để biến Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon & Espeon

Leafeon và Glaceon thuộc Gen 4 có phương pháp tiến hóa thứ hai bằng cách dùng Mossy Lure hoặc Glacial Lure tương ứng. Khi bạn đang nằm trong phạm vi của PokéStop với Lure được kích hoạt, tới Eevee và chọn Evolution.

Umbreon và Espeon thế hệ thứ 2 cũng có một phương pháp tiến hóa Eevee khác. Hãy dẫn thú cưng Eevee đi bộ 10km, sau đó tiến hóa nó vào ban đêm (Umbreon) hoặc ngày (Espeon) và Pokemon này sẽ biến thành biến thể bạn mong muốn.

Lưu ý, bạn cần đi bộ 10km, đồng thời, kiếm 2 Candy trong quá trình này, sau đó, giữ Eevee như Buddy khi tiến hóa vào ban ngày hoặc đêm trong suốt trò chơi để phương pháp này có tác dụng.

Do thủ thuật tiến hóa theo tên chỉ hiệu quả một lần cho mỗi biến thể, đây là cách hữu ích để có Espeon hoặc Umbreon thứ hai và đáng tin cậy.

Điều bạn cần biết về tên Eevee Evolution trong Pokémon Go

Chỉ số Eevee trong Pokemon Go

Trong phim hoạt hình Pokémon trên TV, Sparky, Rainer và Pyro là tên anh em của Eevee – người đã gặp Ash & đồng đội trong tập 40 để khoe những tiến hóa Eevee của họ. Sakura và Tamao xuất hiện ở phần sau.

Khi đã gọi Eevee bằng một trong những cái tên kể trên, bạn nên thoát và tải lại ứng dụng để xác nhận việc thay đổi tên có hiệu lực hay chưa.

Khi chắc chắn tên đã được thay, bạn có thể tiến hóa Eevee như mọi Pokémon khác bằng cách cho nó ăn Candy. Sau đó, nó sẽ biến thành hình dạng bạn đã chọn.

Tất cả biến thể tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go
Tất cả biến thể tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go

Cách tiến hóa Eevee thành Sylveon trong Pokémon Go

Nếu muốn phiên bản tiến hóa cuối cùng của Eevee trong Pokémon Go, đáng tiếc, hiện tại, bạn chưa thể thực hiện được.

Pokémon Go mới bổ sung các hình thái tiến hóa Eevee cho 4 thế hệ sinh vật đầu tiên. Nghĩa là hiện tại, Eevee chỉ có thể tiến hóa thành Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Flareon, Jolteon và Vaporeon.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng nhà phát triển sẽ sớm hỗ trợ tên tiến hóa Eevee cho phiên bản này bởi nó thuộc Gen 6 và có năng lực tuyệt vời.

Sylveon là tiến hóa cuối cùng của Eevee

Xếp hạng hình thức tiến hóa Eeevee tốt nhất

 • Flareon không mạnh bằng Moltres hay Entei nhưng cả hai đều là Pokemon huyền thoại không thể tìm, bắt hay nâng cấp dễ dàng. Tuy nhiên, nó chắc chắn vẫn là Pokemon hệ lửa không phải huyền thoại tuyệt vời trong game.
 • Vaporeon bị đánh bại bởi Kyogre và Gyarados. Nó là lựa chọn Pokemon hệ nước hữu ích.
 • Jolteon không nằm trong danh sách Pokemon tốt nhất nhưng vẫn là một loài hệ điện hữu ích. Nó chỉ yếu khi phải đối đầu với các quái vật huyền thoại như Zapdos, Raikou.
 • Espeon có ít đối thủ hơn trong hệ tâm linh, nhưng vẫn có 2 Pokemon huyền thoại để cạnh tranh – Mewtwo và Latios.
 • Umbereon được đánh giá là một trong số Pokemon hệ bóng tối tốt nhất.
 • Leafeon là Pokemon hệ cỏ mạnh, sở hữu một số chiêu thức tuyệt vời. Nó mạnh hơn Venusaur, Torterra và Roserade nhưng kém hơn Exeggutor (bao gồm cả hình thức Alolan của nó), Shaymin và Legendary Celebi.
 • Glaceon là chắc chắn mạnh hơn hình thức tiến hóa thứ 4 của Eevee. Nó nằm trong top Pokemon hệ băng, chỉ xếp sau Mamoswine và Pokemon huyền thoại Regice & Articuno.
Cách tiến hóa Eevee trong Pokemon Go

Trên đây là cách tiến hóa Eevee đơn giản và dễ nhất trong Pokémon Go. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.