Bình bắt gió Genshin Impact: Cách chế tạo và sử dụng

Bình bắt gió trong Genshin Impact là một vật dụng hữu ích. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách chế tạo và dùng bình bắt gió Genshin Impact nhé!

Bình bắt gió trong Genshin Impact
Bình bắt gió trong Genshin Impact

Genshin Impact là một trong số game thế giới mở, đồ họa anime hay nhất hiện nay. Đến với sân chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một nhà lữ hành đến từ một trong số các khu vực đầy màu sắc thần thoại như Liyue, Mondstadt… và gặp gỡ các vị thần.

Một trong số điểm hấp dẫn nhất ở Genshin Impact chính ở nhiệm vụ phong phú, hấp dẫn. Để hoàn thành một công việc, bạn cần phải thu thập đủ nguyên liệu và bình bắt gió Genshin Impact cũng không ngoại lệ.

Bình bắt gió – Wind Catcher là dụng cụ 4 sao trong Genhsin Impact, giúp người chơi thu gió và bay cao. Bạn có thể chế tạo nó theo hướng dẫn dưới đây.

Bình bắt gió Genshin Impact
Bình bắt gió

 • Độ hiếm: 4 sao
 • Mô tả: Bình bắt gió Genshin Impact được thiết kế bởi các học giả trong Knights of Favonius, nhằm trợ giúp các hiệp sĩ trên hành trình thám hiểm bằng cách trao cho họ quyền năng sử dụng sức mạnh của thần Gió.
 • Hiệu ứng: Một chiếc bình có thể chứa tới 5 Anemograna và dùng năng lượng của chúng để tạo các luồng gió. Thời gian phục hồi hiệu ứng này là 100 giây. Người chơi không thể sử dụng nó trong chiến đấu.
 • Có thể tái sử dụng
 • Sử dụng nhanh
 • Điều kiện: Đạt cấp danh tiếng 3 trở lên ở Mondstadt.

Cách chế tạo bình bắt gió trong Genshin Impact

Genshin Impact có một hệ thống chế tạo công cụ và bình để chơi game dễ dàng hơn, bao gồm Wind Catcher. Thế nhưng, bạn cần thu thập đủ vật liệu từ gió, domain hoặc nhiệm vụ trước khi tới bàn chế tạo.

Bạn cần có 3 nguyên liệu làm bình bắt gió sau:

 • 10 hạt giống bão do Anemo Hypostasis cấp 30 để lại.
 • 30 cúc cánh quạt được tìm thấy xung quanh Thất Thiên Thần Tượng ở Phong Khởi Địa, gần nhà máy rượu, phế tích Phong long hoặc mua từ Flora.
 • 50 khoáng chất Crystal Chunk ở một số nơi tại Mondstadt.
 • 50.000 Mora.
Bạn cần thu thập đủ nguyên liệu mới chế tạo được bình bắt gió trong Genshin Impact
Bạn cần thu thập đủ nguyên liệu mới chế tạo được bình bắt gió trong Genshin Impact

Lưu ý, bạn phải đạt cấp danh tiếng 3 ở Mondstadt bằng cách khám phá quốc gia này và hoàn thành nhiệm vụ xung quanh. Thêm vào đó, bạn phải chinh phục 2 nhiệm vụ: The Outlander Who Caught the Wind & Knight of the Realm.

Sau khi đạt những yêu cầu cần thiết để có đủ nguyên liệu, tới cửa hàng của thợ rèn tại thành phố Mondstadt, Liyue, Inazuma hoặc Open -Air Workshop trong Ấm Trần Ca. Bạn có thể chế tạo 4 bình bắt gió Genshin Impact cùng lúc trong 30 giây.

Cách sử dụng bình bắt gió trong Genshin Impact

Một bình bắt gió trong Genshin Impact có 5 Anemograna để tạo một luồng gió lớn đẩy người chơi bay cao. Sau khi lưu bình bắt gió vào kho, bạn chỉ cần mở Inventory > tab Gadget > chọn Wind Catcher > Equip.

 1. Giờ người chơi có thể dùng ngay bình bắt gió ở bên trái của thanh HP.
 2. Chạm nút Wind Catcher để triệu hồi một luồng gió bay lên xung quanh bạn.
 3. Đứng trong luồng gió đó và chạm nút nhảy để mở đôi cánh và bay lên.
Cách dùng bình bắt gió trong Genshin Impact không khó
Cách dùng bình bắt gió trong Genshin Impact không khó

Luồng gió sẽ kéo dài khoảng 10 giây, đủ để bạn tới điểm cao nhất và bay tới nơi mong muốn. Bạn có thể dùng luồng gió cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

 • Bay tới đỉnh núi cao thật nhanh khi di chuyển trên bản đồ.
 • Bay lên và tấn công.
 • Thu thập Anemoculus, Geoculus hoặc Electroculus ở Teyvat.
 • Bay trên cao để có tầm nhìn lớn hơn.
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.