3 mob mới sắp ra mắt trong Minecraft: The Wild Update

Alley Minecraft là một mob mới trong bản cập nhật 1.19: The Wild Update. Ngoài Alley trong Minecraft, còn nhiều mob mới khác sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 1.19 này.

Bản update Minecraft 1.19 dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay. Vì thế, người hâm mộ đang rất tò mò về nội dung của nó. Theo Mojang, đây sẽ là một trong số lần cập nhật Minecraft lớn nhất, kết hợp các tính năng đã hứa hẹn từ 1.17 và 1.18. Hiện tại, một số Minecraft mob mới đã được tiết lộ.

Mob mới trong Minecraft

Ếch

Minecraft: The Wild Update sẽ có ếch
Minecraft: The Wild Update sẽ có ếch

Ếch sẽ là mob lưỡng cư đầu tiên trong Minecraft, tuy nhiên, biome đầm lầy của nó đã thua cuộc trong bình chọn vào năm 2019. Vì thế, việc phát hành biome này đã bị trì hoãn cho tới năm 2022. Đây sẽ là tính năng chính của The Wild Update, cùng với cây ngập mặn, ếch, đom đóm, khối bùn, gạch bùn…

Ếch sẽ có 3 biến thể khác nhau, chủ yếu được chia theo nhiệt độ: mặc định, nhiệt đới và tuyết. Chúng thường xuất hiện ở đầm lầy, nhảy trên lá nhỏ giọt nước lớn. Mỗi loài ếch sẽ có cách dùng khác nhau trong Minecraft.

Ếch tuyết chắc chắn là loài kỳ lạ nhất, vì loài động vật máu lạnh như chúng thường ngủ đông. Nòng nọc sẽ được thêm vào như một biến thể con của ếch. Đom đóm, một phần của quần xã sinh vật đầm lầy, sẽ là nguồn thức ăn của ếch.

Allay

Mod Minecraft Alley đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn
Mod Minecraft Alley đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn

Allay Minecraft là mob giành chiến thắng trong cuộc thi mob ở Minecraft Live 2021. Vì thế, nó sẽ ngay lập tức được ra mắt trong Minecraft 1.19. Về cơ bản, Allay sẽ mở khóa rất nhiều tiềm năng phát triển mới nhờ tính năng tự động hóa của chúng. Sinh vật nhỏ này sẽ di chuyển xung quanh các khu vực lân cận và thu thập các vật dụng khác nhau cho người chơi. Một khi thu thập được một chồng đồ vật, mob Alley sẽ bay lại về phía người chơi hoặc để lại một khối nhạc.

Allay trong Minecraft là mob được mong đợi nhất ở bản cập nhật 1.19 bởi nó là mob đầu tiên tồn tại với mục đích mang lại lợi ích cho người chơi.

Warden

Mob Warden trong Minecraft
Mob Warden trong Minecraft

Warden sẽ là kẻ thù chính ở những vùng sâu nhất trong thế giới khối vuông kỳ diệu. Rất có thể Warden không phải một mob phổ biến. Nó sẽ là kẻ thù cấp boss với 500 tim. Nếu đúng như vậy, Warden sẽ thay thế Ender Dragon, Wither và trở thành mob nguy hiểm nhất trong Minecraft.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.